Thuê Xe 29 Chỗ Hà Tiên Đi Campuchia

Thuê Xe 29 Chỗ Hà Tiên Đi Campuchia

Thuê Xe 29 Chỗ Hà Tiên Đi Campuchia
Thuê Xe 29 Chỗ Hà Tiên Đi Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch sang Campuchia với chất lượng tốt và giá thuê xe hợp lý. Xe Việt Nam nên quý khách an tâm không lo đổi xe tại cửa khẩu 

Lượt xem : 1146

Chia sẻ :
         Doanh nghiệp cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch các loại từ xe 4 chỗ ->> xe 16 chỗ ->> xe 29 chỗ ->> xe 35 chỗ từ cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch các điểm ở Campuchia như biển Kep cách Hà Tiên 30km, tỉnh Kampot - Núi Bokor - Tà Lơn cách Hà Tiên 100km, Biển Sihanouk ville 180km, thủ đô Phnompenh 160km từ cửa khẩu Hà Tiên và Siêm Riệp - Angkor 550km.
        Từ cửa khẩu Hà Tiên khách chỉ cần có passport là có thể đi du lịch sang Campuchia, nếu khách chỉ có CMND thì Cty cho thuê xe của chúng tôi sẽ bão lãnh cho quý khách. Với thủ tục cửa khẩu nhanh gọn thì khách chỉ mất 20 phút là có thể qua cổng để đi vào đất nước Campuchia mà không gặp phải khó khăn nào.
         Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Tiên Kiên Giang của chúng tôi chuyên phục vụ khách Việt nam đi tour Campuchia, cho thuê xe đi theo yêu cầu, xe đưa đón cửa khẩu....với chất lượng luôn được đảm bảo và đội ngủ tài xế biết tiếng khơmer nhiệt tình giúp đở quý khách.

 
      Giá thuê xe 29 chỗ cửa khẩu Hà Tiên bao gồm chi phí tài xế, xăng dầu, cầu đường. Không bao gồm chi phí cửa khẩu qua lại của khách du lịch và vé tham quan. Ngoài  dịch vụ thuê xe từ cửa khẩu đi Campuchia, chúng tôi còn cho thuê Hướng dẫn viên theo đoàn và tổ chức các tour du lịch trọn gói từ 1 ngày đến nhiều ngày theo yêu cầu của khách

      Ngoài cho thuê xe du lịch đi riêng thì chúng tôi còn bán vé xe bus 35 chỗ đi Campuchia với 2 chuyến hằng ngày khởi hành từ Hà Tiên, Kiên Giang.

      Lưu ý khách hàng:
   -  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết...
   -  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
   -  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
   -  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Đặt Xe:

- Gọi đến tổng đài theo số : 0772.630000 - 0944440235

- Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

- Xác nhận đặt xe qua email info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng


 Khoản cách các điểm du lịch từ Hà Tiên đến Campuchia
Hà Tiên đi biển Kép: 30km
Hà Tiên đi Kampot: 50km
Hà Tiên đi Núi Tà Lơn - Núi Bokor: 100km
Hà Tiên đi thủ đô Phnom Penh: 160km
Hà Tiên đi Sihanouk Vill: 170km
Hà Tiên đi Siêm Riệp: 500km

 
 
 
 
^ Về đầu trang