Tàu đi đảo Hải Tặc |Hà Tiên |Kiên Giang.

Tàu đi đảo Hải Tặc |Hà Tiên |Kiên Giang.

Tàu đi đảo Hải Tặc |Hà Tiên |Kiên Giang.
Tàu đi đảo Hải Tặc |Hà Tiên |Kiên Giang.

Bến tàu Hà Tiên hằng ngày có tàu đi đảo Hải Tặc với 2 chuyến hằng ngày khơi hành từ Hà Tiên đi đến đảo mất 60 phút đối với tàu thường. Nếu quý khách đi tàu cao tốc thì mất 30 phút là đến. Ngoài bán vé tàu cao tốc thì cty chúng tôi còn tổ chức tour du lịch tham quan đảo trọn gói trong ngày và ngủ đêm nhà dân trên đảo. 

Lượt xem : 11927

Chia sẻ :
Doanh nghiệp chuyên cho thuê tàu du lịch đi đảo Hải Tăc, Hà Tiên. Khách đi đảo Hải Tặc có thể mua vé đi hằng ngày, nếu đoàn khách đông muốn đi riêng thì chúng tôi cho thuê tàu cao tốc đi riêng với thời gian 30 phút là đến. Tàu đi đảo Hải Tặc còn có tàu lớn với sức chuyên chở gần 100 khách, tàu cao tốc đảo Hải Tặc thì chở được 30 khách. Ngoài vé tàu ra đảo Hải Tặc thì Cty chúng tôi còn làm tour du lịch trọn gói có chương trinh câu cá - lặn ngắm san hô tại các đảo hoang nằm trong quần đảo Hải Tặc. Khách đi tour có thể ngủ đêm lại trên đảo ở nhà dân hoặc chúng tôi chuẩn bị liều trại để khách tổ chức vui chơi ban đêm ở đảo và thưởng thức các món nướng hải sản tươi.

TOUR ĐẢO HẢI TẶC - MỘT NGÀY LÀM NGƯ DÂN
Thời gian: Trong ngày
Giá Tour Đi Tàu Thường: 380.000/khách ( Đoàn từ 10 khách )
Giá Tour Đi Tàu Cao Tốc : 480.000/khách ( Đoàn từ 10 khách )
 
 8h:00 HDV Cty đón đoàn tại Hà Tiên, chuẩn bị cho chương trình khám phá Quần Đảo Hải Tặc.

 08:30 Qúy khách lên thuyền bắt đầu hành trình Khám Phá Quần Đảo Hải Tặc. nằm trong vịnh Thái Lan, phía Tây Bắc là quần đảo bà lụa, phía Đông là Đảo Phú Quốc, thuộc địa bàn xã Tiên Hải, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Quần đảo Hải Tặc có tổng diện tích đất nổi là 1.100 ha, bao gồm 16 hòn đảo nằm gần nhau như: Hòn Tre LớnHòn Tre Nhn GiangHòn Ụn Đước và n Đồi Mồin ĐốcTrong hành trình Khám Phá Quần Đảo Hải Tặc sẽ đưa chúng ta đến với Hòn Tre, Xã Tiên Hải (thuộc quần đảo Hải Tặc). Tại đây, quý khách tham quan Hồ chứa nước ngọt - một hồ chứa nước quan trọng của xã đảo Tiên Hải. Quý khách tìm hiểu cuộc sống của ngư dân trên đảo.

Tiếp tục chương trình quý khách đi về phía bãi Bắc chụp hình trụ mốc chủ quyền quốc gia xây dựng từ năm 1958, phế tích một sân bay trực thăng cũ cùng một số hiện vật khác. Tại đây ta có thể ngắm nhìn Tp biển Kép một thành phố thơ mộng, xa hơn là dãy núi Tà Lơn (Núi Bokor), dãy núi lớn nhất Campuchia.

11h30: Quý khách dùng cơm trưa dã ngoại tại đảo với các món hải sản tươi sống đặc trưng của Vùng biển. Quý khách tham gia lặn biển, ngắm san hô gần bờ, hóa thành một ngư dân của đảo đi mò cua, bắt ốc, bắt nhum biển (cầu gai) và tự tay chế biến thưởng thức chiến lợi phẩm bắt được ngay trên bãi biển

15h:00 Đoàn khởi hành đến bến tàu khởi hành về lại Hà Tiên.

16h:00 Đoan về đến Hà Tiên, Chia tay – Kết thúc chương trình tour.

 
Giá Tour Bao Gồm:
* Vé tàu khứ hồi từ Hà Tiên ra Đảo
* Hướng Dẫn Viên Theo Đoàn.

* Tiệc hải sản buổi trưa ( Tôm, Mực, Sò Tô, Ghẹ, Lẩu cá bóp, Cơm trưa..).
* Kính lặn biển, võng, ghế bố
* Nước suối.
Tăm nước ngọt
Không Bao Gôm:
*  Ăn uống ngoài chương trình
+ Khách ngủ đêm lại phu thu thêm 350.000đ/khách( bao gồm 1 buổi ăn chiều và sáng, ngủ nhà dân)

XEM TOUR 2 NGÀY TẠI ĐÂY


Thông Tin Liên Hệ:
Đt: 02972 630000 - 0944440235 Toàn - zalo - viber
Web: http://www.tourdaohaitac.com
Email: info@dulichhatien.vn
 

 
 
 
 
^ Về đầu trang