Cho Thuê Tàu Câu Mực Phú Quốc Đi Riêng

Cho Thuê Tàu Câu Mực Phú Quốc Đi Riêng

Cho Thuê Tàu Câu Mực Phú Quốc Đi Riêng
Cho Thuê Tàu Câu Mực Phú Quốc Đi Riêng

Doanh nghiệp chúng tôi ngoài dịch vụ cho thuê xe còn cho thuê tàu câu mực - câu cá - lặn ngắm san hô tại đảo Phú Quốc với giá bình dân cho khách du lịch đến Phú Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn làm tour đưa đón theo yêu cầu của quý khách và rất thoãi mái về thời gian đi tour. 

Lượt xem : 113

Chia sẻ :
Cho Thuê Tàu Câu Mực Phú Quốc Đi Riêng
Tour ghép câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách

 
Chương Trình: Câu Mực Đêm Phú Quốc - Trãi Nghiệm Cuộc Sống Ngư Dân Nơi Biển Đảo
 
Chiều: 5h30 Xe đón Khách ở khách sạn hoặc điểm hẹn theo yêu cầu của khách rồi đưa đến bến tàu Dương Đông. Đoàn lên thuyền câu mực cùng với đội phục vụ tàu bắt đầu chuyến câu mực đêm tại Phú Quốc kéo dài đến 9h30 tối.

Khách trên tàu có thể ngắm hoàng hôn trên đảo Phú Quốc khi trời còn sáng, nằm ghế trên boong tàu hóng mát, chụp ảnh lưu niệm. Thủy thủ đoàn sẽ đưa khách đến điểm có nhiều mực để bắt đầu chuyến câu mực đêm đầy thú vị như một ngư dân thực thụ

Tàu bỏ neo tại điểm có nhiều mực theo kinh nghiệm của thủy thủ trên tàu, HDV địa phương sẽ hướng dẫn khách câu được nhiều mực với dụng cụ đã cầm trên tay, mồi câu mực được chuẩn bị sẳn cho khách. Khi câu được cá hoặc mực khách có thể tự tai nướng hoặc luộc ngay trên tàu với dụng cụ bếp đã chuẩn bị sẳn cho khách.

Trong chương trình tour câu mực đêm thì tàu chúng tôi có chuẩn bị nấu cháu mực đêm phục vụ cho quý khách ngay trên tàu miễn phí.

--> Tour ghép câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách
--> Liên Hệ: 094.4440235

+ Bao gồm: xe đưa đón, ăn tối trên tàu với cháo mực , nước suối, dụng cụ câu mực, HDV
 
 
 
^ Về đầu trang