Xe bus đi Kep| cửa khẩu Xà Xía | Hà Tiên.

Xe bus đi Kep| cửa khẩu Xà Xía | Hà Tiên.

Xe bus đi Kep| cửa khẩu Xà Xía | Hà Tiên.
Xe bus đi Kep| cửa khẩu Xà Xía | Hà Tiên.

Tuyến xe bus khởi hành từ Hà Tiên đi Kep, Campuchia hằng ngày 2 chuyến với xe máy lạnh chất lượng cao và có xe trung chuyển đón khách, xe chạy thẳng tuyến và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách khi thuê xe tại doanh nghiệp chúng tôi. 

Lượt xem : 1803

Chia sẻ :
Xe Bus đi Kep từ cửa khẩu Xà Xía ( cửa khẩu quốc tế Hà Tiên).
     Phòng vé bến xe Xà Xía đi Kep đặt tại trung tâm chợ Hà Tiên Kiên Giang, Quý khách đăng ký xe chỉ cần gọi đến số của văn phòng thông báo ngày đi, tên và số lượng vé là có thể đặt vé đi đến điểm mình muốn.
     Xe Bus Hà Tiên đi Kep là loại xe có máy lạnh, chất lượng luôn được đảm bảo. Nhân viên làm việc tại phòng vé Hà Tiên sẻ giúp khách làm thủ tục xuất - nhập cảnh tại cửa khẩu Hà Tiên và cửa khẩu Campuchia với chi phí khách phụ thu thêm. Khi khách đến Hà Tiên có nhu cầu trung chuyển đón ở Bến Tàu hay bến xe hoặc bất cứ khách sạn nào trong nội ô thị xã Hà Tiên điều được chúng tôi đến đón. Tài xế lái xe nói được tiếng Việt , Campuchia và Tiếng Anh sẻ giúp đở trên đường khi khách cần. 
     Nếu quý khách đi biển Kep mà không có passport thì phòng vé chúng tôi se bảo lãnh cho quý khách với giấy CMND và khách đóng thêm phí qua cửa khẩu. Hằng ngày củng có 2 chuyến xe bus ở Kep đi Hà Tiên qua cửa khẩu Xà Xía, khách đặt chuyến này phải đặt qua mail hoặc đặt vào ngày đi.

 
Bảng Giá Xe Bus Hà Tiên Đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía
STT Route Time Price
01 HA TIEN – KEP
7h00am  And 13h00pm
10 USD
02 HA TIEN – KAMPOT
7h00am And 13h00pm
12 USD
03 HA TIEN – SIHANOUK VILLE 7h00am And 13h00pm 14 USD
04 HA TIEN – PHNOM PENH 7h00am And 13h00pm 14 USD
05 HA TIEN – SIEM REAP 7h00am And 13h00pm 24 USD
06 HA TIEN – KOH KONG 7h00am And 13h00pm 24 USD

Cho thuê Xe Hà Tiên Đi Kep -Kampot - Bokor - Sihanouk Vill - Phnompenh - Siêm Riep - Campuchia
Ngoài tuyến xe bus chạy hằng ngày thì chúng tôi còn cho thuê xe du lịch ở Xà Xía các loại từ 4 chỗ -7 chỗ,  29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ tại cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia theo lịch trình riêng của quý khách, xe chất lượng tốt, có máy lạnh, tivi...tài xế nhiệt tình, nói được tiếng việt và khơmer.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VÉ:
Quý khách có thể nhận vé 1 trong các hình thức sau :
1. Trực tiếp tại Phòng Vé
2. Tại khách sạn hoặc bất cứ nơi nào trong nội ô thị xã Hà Tiên
3. Đối với khách ở xa thì xác nhận thông tin qua mail và chuyển khoản đặt cọc trước cho chung tôi, khi đến văn phòng nhận vé thì thanh toán số tiền còn lại.
4. Khách đặt vé khứ hồi sẽ được giãm giá vé.

Thông Tin Liên Hệ:
Đt:  0944440235
Mail: info@dulichhatien.vn
 
 
 
^ Về đầu trang