Xe bus Xà Xía đi Kampot | cửa khẩu Hà Tiên | Campuchia.

Xe bus Xà Xía đi Kampot | cửa khẩu Hà Tiên | Campuchia.

Xe bus Xà Xía đi Kampot | cửa khẩu Hà Tiên | Campuchia.
Xe bus Xà Xía đi Kampot | cửa khẩu Hà Tiên | Campuchia.

Dịch vụ xe bus vận chuyển khách từ Hà Tiên đi Kampot, Campuchia với 2 chuyến xe bus máy lạnh chất lượng cao hằng ngày từ cửa khẩu Xà Xía. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách khi đặt vé xe bus tại cty chúng tôi ở Hà Tiên. 

Lượt xem : 1937

Chia sẻ :
Xe Bus Xà Xía đi Kampot từ cửa khẩu Hà Tiên
        Phòng vé bến xe bus đi kampot đặt tại trung tâm chợ Hà Tiên Kiên Giang, Quý khách đăng ký xe chỉ cần gọi đến số của văn phòng thông báo ngày đi, tên và số lượng vé là có thể đặt vé đi đến điểm mình muốn.
       
Xe bus Hà Tiên đi kampot là loại xe có máy lạnh, chất lượng luôn được đảm bảo. Nhân viên làm việc tại phòng vé Hà Tiên sẻ giúp khách làm thủ tục xuất - nhập cảnh tại cửa khẩu Hà Tiên và cửa khẩu Campuchia với chi phí khách phụ thu thêm. Khi khách đến Hà Tiên có nhu cầu trung chuyển đón ở Bến Tàu hay bến xe hoặc bất cứ khách sạn nào trong nội ô thị xã Hà Tiên điều được chúng tôi đến đón. Tài xế lái xe bus xà Xía đi Kampot nói được tiếng Việt , Campuchia và Tiếng Anh sẻ giúp đở trên đường khi khách cần. 
       Nếu quý khách đi kampot Campuchia không có passport thì phòng vé chúng tôi se bảo lãnh cho quý khách với giấy CMND và khách đóng thêm phí qua cửa khẩu. Hằng ngày có 2 chuyến từ Hà Tiên đi kampot và 2 chuyến từ Kampot đi Hà Tiên cửa cửa khẩu xà Xía.
Bảng Giá Vé Xe Bus Hà Tiên Đi Campuchia
STT
 
Route Time Price
01 HA TIEN – KEP
7h - 13h 
10 USD
02 HA TIEN – KAMPOT
7h - 13h 
12 USD
03 HA TIEN – SIHANOUK VILLE 7h - 13h 14 USD
04 HA TIEN – PHNOM PENH 7h - 13h 14 USD
05 HA TIEN – SIEM REAP 7h - 13h 24 USD
06 HA TIEN – KOH KONG 7h - 13h 24 USD
 
          Ngoài tuyến xe bus chạy hằng ngày thì chúng tôi còn cho thuê xe ô tô các loại từ 4 chỗ - 7 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ,35 chỗ tại cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia, xe chất lượng tốt, có máy lạnh, tivi...tài xế nhiệt tình, nói được tiếng việt và khơmer.
 
CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VÉ:
Quý khách có thể nhận vé 1 trong các hình thức sau :
1. Trực tiếp tại Phòng Vé
2. Tại khách sạn hoặc bất cứ nơi nào trong nội ô thị xã Hà Tiên
3. Đối với khách ở xa thì xác nhận thông tin qua mail và chuyển khoản đặt cọc trước cho chung tôi, khi đến văn phòng nhận vé thì thanh toán số tiền còn lại.
4. Khách đặt vé khứ hồi sẽ được giãm giá vé.

Thông Tin Liên Hệ:
Đt: 0944440235
Mail: info@dulichhatien.vn

 
 
 
^ Về đầu trang