Xe 16 chỗ Xà Xía | cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia.

Xe 16 chỗ Xà Xía | cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia.

Xe 16 chỗ Xà Xía | cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia.
Xe 16 chỗ Xà Xía | cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía. Xe 16 chỗ chất lượng cao, có máy lạnh và đón khách tại cửa khẩu hoặc bến tàu, bến xe Hà Tiên đi các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep, Kampot, Bokor, Sihanoukville, Phnompenh, Siem Riep.... Tài xế xe có nhận giúp khách làm thủ tục cửa khẩu, visa Cambodia cho khách quốc tich nước ngoài. 

Lượt xem : 1166

Chia sẻ :
CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TẠI CỬA KHẨU XÀ XÍA HÀ TIÊN ĐI CAMPUCHIA
         Xe 16 chỗ tại cửa khẩu Hà Tiêncửa khẩu xà xía ) đi tham quan Campuchia nhận đón khách tại của khẩu hoặc tại bến tàu Phú Quốc, Khách sạn ở Hà Tiên theo yêu cầu của quý khách. Xe 16 chỗ Xà Xía chuyên chạy tour tham quan các điểm du lịch ở Campuchia như Biển Kep , Kampot, Núi Bokor, biển Sihanoukville, thủ đô Phnompenh, đền Angkor Siem Riep.... Chất lượng xe 16 chỗ cửa khẩu Hà Tiên được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách. Tài xế nói được tiếng Việt và tiếng Campuchia sẽ là hướng dẫn viên nhiệt tình giới thiệu, thuyết mình sơ lược các điểm mà khách đến thăm. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi còn tổ chức các  tour du lịch trọn gói tham quan Campuchia cho quý khách với tiêu chuẩn ăn ở theo yêu cầu của khách
 
      Dàn xe 16 chỗ tại Xà Xía, Hà Tiên là đời mới, xe luôn có sẵn, lái xe nhiệt tình chu đáo nói được tiếng Việt và tiếng Campuchia, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, giá thành hợp lý là những yếu tốt nhất cam kết mang đến cho khách hàng.

      Ngoài cho thuê xe 16 chỗ cửa khẩu Xà Xía thì chúng tôi còn bán vé xe bus 35 chỗ đi Campuchia với 2 chuyến hằng ngày khởi hành từ Hà Tiên, Kiên Giang.
 
Lưu ý khách hàng:
 -  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết...
 -  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
 -  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
 -  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Đặt Xe:

- Gọi đến tổng đài theo số :  094.4440235
- Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống
- Xác nhận đặt xe qua  Email: info@dulichhatien.vn  và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng


 

 
 
 
^ Về đầu trang